Là dự án nhà ở xã hội do Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Bộ Quốc Phòng là chủ đầu tư, Dự án chung cư X2 Đại Kim đang thu hút sự chú ý của thị trường bất động sản. Hiện tại, chủ đầu tư đã chính thức mở bán chung cư X2 Đại Kim. Và vẫn đang nhận được sự quan tâm đầu tư từ rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng muốn biến ước mơ mua căn hộ trung tâm thủ đô thành hiện thực.

Dự án chung cư X2 Đại Kim

Dự án chung cư X2 Đại Kim

Mở bán chung cư X2 Đại Kim

Dự án chung cư X2 Đại Kim được xây dựng từ năm 2018, với những ưu điểm vượt trội của một dự án bất động sản “Nhất cận lân, nhị cận giang, tam cận lộ”. Tháng 12/2019, chủ đầu tư đã chính thức mở bán chung cư X2 Đại Kim với các loại diện tích căn hộ từ 76m2 và 102m2. Hiện tại dự án vẫn đang được mở bán và dự đoán sẽ là một dự án nổi trội trong thị trường bất động sản đầu năm 2020.

Giá bán chung cư X2 Đại Kim

Dự án chung cư X2 Đại Kim có giá từ 154.5 triệu cho một mét vuông căn hộ. Khi mua bất cứ căn hộ nào trong dự án này, khách hàng được hỗ trợ vay vốn lãi suất chỉ từ 4.8%/năm trong vòng 15 năm. Giá bán này cũng đã bao gồm VAT và những nội thất cơ bản, hiện đại bên trong căn hộ.

Chung cư X2 Đại Kim mở bán với giá chỉ từ 14.5 triệu/m2

Chung cư X2 Đại Kim mở bán với giá chỉ từ 14.5 triệu/m2

Tiến độ thanh toán chung cư X2 Đại Kim

Ngay khi dự án chung cư X2 Đại Kim được mở bán, khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại dự án có thể lựa chọn hình thức thanh toán toàn bộ hoặc nhiều lần. Đối với hình thức thanh toán nhiều lần, tiến độ thanh toán cụ thể như sau:

Đợt 1: Khách hàng đóng 30% tổng giá trị căn hộ ký hợp đồng mua bán.

Đợt 2 : Khách hàng đóng 20% tổng giá trị căn hộ khi đổ xong sàn tầng 6.

Đợt 3 : Khách hàng đóng 20% tổng giá trị căn hộ khi đổ xong sàn tầng 9.

Đợt 4 : Bàn giao nhà 25% + 2% phí bảo trì căn hộ.

Đợt 5 : Bàn giao sổ hồng đóng nốt 5%.

Hỗ trợ vay vốn khi mở bán chung cư X2 Đại Kim

Khách hàng có nhu cầu mua chung cư X2 Đại Kim có thể được hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng uy tín nếu đáp ứng đủ những yêu cầu như: Khách hàng là người đứng tên căn hộ, có tài sản bảo đảm, có mức thu nhập đủ điều kiện và các hồ sơ, giấy tờ pháp lý chứng minh điều đó.

Thông tin chung dự án chung cư X2 Đại Kim

  • Tên dự án: Dự án nhà ở xã hội X2 Đại Kim – Chung cư X2 Đại Kim.
  • Chủ đầu tư: Tổng công ty đầu tư xây dựng và phát triển nhà Bộ Quốc phòng.
  • Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH NKB ARCHI Việt Nam.
  • Vị trí: Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
  • Quy mô: 3 tòa nhà với 160 căn hộ, diện tích từ 56 đến 120m2.
  • Căn hộ: 1 – 3 phòng ngủ.
  • Tổng diện tích sàn: 20.000m2.
  • Diện tích xây dựng chung cư: 2.160m2.
  • Mật độ xây dựng: 33%.

Dự án chung cư X2 Đại Kim mở bán nhằm biến ước mơ sống trong trung tâm thành phố của nhiều người thành sự thật. Với vị trí đắc địa cùng những tiện ích hiện đại, đáng sống bậc nhất như: trường học, công viên, khu giải trí, khu tập gym, spa, yoga, các trung tâm thương mại,… Dự án từ khi mở bán đã nhận được rất nhiều sự đầu tư của các nhà đầu tư và khách hàng.

Tiện ích chung cư X2 Đại Kim

Tiện ích chung cư X2 Đại Kim

Trên đây là những thông tin liên quan đến mở bán chung cư X2 Đại Kim. Khách hàng có nhu cầu mua chung cư X2 Đại Kim 2019, 2020 có thể liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư hoặc những đơn vị bất động sản uy tín để có thể sở hữu ngay căn hộ đáng sống hàng đầu hiện nay tại trung tâm thủ đô. Quý khách hàng quan tâm căn hộ xin vui lòng liên hệ hotline: 0979.614.709