Vị trí nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp Thanh Trì tọa lạc tại xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Nơi đây được xem là bộ mặt của huyện Thanh Trì. Với lợi thế về vị trí, dự án khu nhà ở xã hội IEC đang được sự quan tâm đặc biệt sâu sắc từ cư dân đang sinh sống và làm việc quanh dự án. Vậy những nét đặc trưng nào của dự án khiến cho dự án này trở nên đặc biệt như vậy?.

Để trả lời cho những câu hỏi thắc mắc của khách hàng. G6Land đã triển khai 1 bài đánh giá vị trí của dự án IEC Tứ Hiệp giúp khách hàng có góc nhìn tổng quan về dự án. Hơn thế nữa, cũng khẳng định được tầm quan trọng của vị trí ảnh hưởng đến độ hot của dự án này.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA DỰ ÁN KHU NHÀ Ở XÃ HỘI IEC

Tọa lạc trên trục đường chính Trần Thủ Độ, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Vị trí nhà ở xã hội IEC sở hữu vị trí “vàng” và trung tâm bậc nhất huyện Thanh Trì. Nơi đây được kết nối hạ tầng giao thông hết sức đồng bộ và đầy đủ. Các tuyến đường huyết mạch cũng được liên kết 1 cách chặt chẽ.

Nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp sở hữu vị trí đắc địa

Nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp sở hữu vị trí đắc địa

Dự án nằm trong lòng của các trục đường lớn như:

  • Đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình.
  • Đường quốc lộ 1A.
  • Đường Phan Trọng Tuệ.

Ngoài ra dự án còn được kết nối với các tuyến đường tại khu trung tâm huyện Thanh Trì như:

  • Đường Cổ Điển.
  • Đường Tứ Hiệp
  • Đường Trần Thủ Độ.
  • Đường Quang Lai.

Và còn rất nhiều tuyến đường quan trọng khác.

LIÊN KẾT VÙNG TIỆN ÍCH

Bởi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, vị trí nhà ở xã hội IEC còn được liên kết với rất nhiều tiện ích hiện đại và sang trọng tại khu vực huyện Thanh Trì.

Liên kết vùng tiện ích nhà ở xã hội IEC

Liên kết vùng tiện ích nhà ở xã hội IEC

Vị trí nhà ở xã hội IEC còn được liên kết đến rất nhiều khu kinh tế trọng điểm, các khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, cơ sở hạ tầng đồng bộ. Hệ thống trường học, bệnh viện, bến xe cũng hết sức đa dạng.

  • Hệ thống trường học: Dự án được kết nối với các trường trong khu vực như: Trường mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên, Trường tiểu học A thị trấn Văn Điển, trường THCS Chu Văn An, trường tiểu học Tứ Hiệp…
  • Hệ thống siêu thị: Siêu thị Đức Minh, siêu thị Simon 1…
  • Hệ thống chợ: Ngay sát chợ Tứ Hiệp…

Và còn rất nhiều các tiện ích cao cấp khác được liên kết bởi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Vị trí nhà ở xã hội IEC là 1 nơi hết sức tuyệt vời, tạo nên nét đẹp riêng cho dự án cũng như cho xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì.

Liên hệ đặt mua căn hộ tại dự án qua hotline: 0979.614.709 – 0866.836.834