Ngay khi vừa được công bố, dự án chung cư IEC Tứ Hiệp Thanh Trì đã tạo nên được sức nóng trên thị trường bất động sản. Bởi dự án sở hữu vị trí đắc địa, quy hoạch đồng bộ về hạ tầng giao thông cũng như các tiện ích và đặc biệt là giá cả phù hợp với người có thu nhập thấp. Với nhiều điểm vàng nổi bật khiến nhiều người tò mò về tiềm lực tài chính chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội IEC. Liệu với tiềm lực tài chính của mình, chủ đầu tư đảm bảo được tiến độ cũng như chất lượng dự án như đã cam kết.

Chủ đầu tư của dự án nhà ở xã hội IEC là ai?

Tổng quan nhà ở xã hội IEC

Tổng quan nhà ở xã hội IEC

Dự án nhà ở xã hội IEC là dự án dành cho người có thu nhập thấp nổi bật nhất tại thị trường bất động sản thủ đô vào thời điểm này. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa tại mặt đường Trần Thủ Độ, xã Tứ Hiệp, quận Thanh Trì – cửa ngõ phía Nam của thủ đô. Dự án được xây dựng trên khu đất với tổng diện tích 21.015m2 với 3 tòa chung cư cao trên 20 tầng và 65 căn liền kề. Diện tích các căn hộ đa dạng từ 55 -75m2.

Chủ đầu tư của dự án nhà ở xã hội nổi bật này là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Cơ điện IEC. Mặc dù mới được thành lập từ năm 2015 nhưng IEC dần khẳng định được uy tín của mình trong các lĩnh vực chính bao gồm:

  • Kinh doanh bất động sản.
  • Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình nhà ở.
  • San lấp mặt bằng.
  • Xây dựng công nghiệp, dân dụng, công trình giao thông, cầu đường, hệ thống cơ điện cho các loại công trình.
  • Sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng, đồ nội thất.
  • Dịch vụ sửa chữa nhà.

Tiềm lực tài chính chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội IEC

Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội

Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội

Trong lĩnh vực bất động sản, IEC chưa phải là một ông lớn trong lĩnh vực bất động sản. Số lượng dự án do chủ đầu tư IEC thực hiện cũng chưa nhiều. Vì vậy, nhiều người tò mò hoài nghi về tiềm lực tài chính chủ đầu tư IEC. Trên thực tế, hiểu rõ tiềm lực tài chính của mình nên thay vì đầu tư vào phân khúc nhà chung cư hạng sang như các ông lớn, IEC đầu tư vào phân khúc nhà ở xã hội giá rẻ. Với phân khúc này, IEC tự tin nguồn tài chính của mình sẽ đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình đúng như cam kết với khách hàng.

Công trình do Công ty IEC thi công xây dựng

Công trình do Công ty IEC thi công xây dựng

Mặc dù số lượng dự án do IEC làm chủ đầu tư chính thức chưa nhiều. Tuy nhiên, IEC với kinh nghiệm thi công xây dựng một loạt các công trình nổi bật đã đi vào hoạt động và được đánh giá cao như Trung Yên Plaza, sàn giao dịch bất động sản Láng Hạ, trung tâm tài chính thương mại TSQ và công trình phụ trợ… đã phần nào khẳng định được năng lực cũng như tiềm lực tài chính của đơn vị. Vì vậy, với dự án nhà ở xã hội IEC Thanh Trì, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chủ đầu tư. Chắc chắn công trình khi hoàn thành đúng tiến độ cũng như đảm bảo về chất lượng để trở thành một điểm đến an cư lý tưởng cho người có thu nhập thấp.

Trên đây là những chia sẻ về tiềm lực tài chính chủ đầu tư dự án IEC Thanh Trì. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình đánh giá năng lực của chủ đầu tư để đưa ra những quyết định phù hợp.

Hotline đặt mua căn hộ: 0866.836.834