Cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Bởi chủ đầu tư dự án Vinhomes Riverside chính là Vingroup. Vingroup với khả năng phát triển bền vững, nhanh chóng đã trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín, danh tiếng nhận được sự tin tưởng của nhiều nhà thầu dự án.

Vingroup hiện là tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam

Với số vốn đã lên đến hàng trăm nghìn tỷ đồng, chủ đầu tư dự án biệt thự cao cấp Vinhomes Riverside đã xuất sắc trở thành tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam. Cùng với đó là hàng loạt dự án giá trị cống hiến cho cơ sở hạ tầng và sự phát triển của ngành bất động sản trong nước.

Cho-thue-biet-thu-Vinhomes-Riverside

Vingroup là một tập đoàn tư nhân hùng mạnh của Việt Nam

Có hàng loạt những dự án từ bình dân cho tới cao cấp được Vingroup tạo nên nhận được sự ủng hộ của khách hàng và các nhà đầu tư như Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal city… cùng rất nhiều khu biệt thự, resort có thể sánh ngang với các dự án quốc tế.

Bên cạnh lĩnh vực bất động sản, Vingroup cũng vô cùng hoan nghênh ở các mảng kinh doanh khác như thương mại, dịch vụ bán lẻ, siêu thị, phục vụ sinh hoạt tiêu dùng cho người dân.

Cho-thue-biet-thu-Vinhomes-Riverside-1

Tham gia vào nhiều dự án lớn, Vingroup nhận được sự tin tưởng tuyệt đối

Những con số biết nói – Tiềm lực chủ đầu tư dự án biệt thự Vinhomes Riverside là vô tận

Hoạt động theo mô hình kinh doanh đa chức năng, Vingroup mang đến cho khách hàng toàn bộ những gì khách hàng cần từ nhà ở, trường học, bệnh viện, giải trí, ẩm thực…Tất cả các lĩnh vực đều được thâu tóm cũng như tích hợp vào các dự án bất động sản cao cấp. Có thể nói, để đạt được thành tựu như Vingroup quả thực không hề đơn giản.

Bên cạnh các dự án mang tính chất kinh doanh thương mại thì Vingroup cũng không quên hình thành nền văn hóa đặc trưng, góp phần phát triển đất nước thông qua các dự án bất động sản mang tính biểu tượng. Trong đó dự án Vinhomes Riverside chính là một trong những dự án như vậy.

Dự án Vinhomes Riverside tọa lạc ở giữa hai con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống, hội tụ thiên thời địa lợi nhân hòa, tạo ra nhiều giá trị kinh doanh cũng như giá trị biểu tượng của Việt Nam.

Cho-thue-biet-thu-Vinhomes-Riverside-2

Trải qua nhiều năm phát triển, Vingroup là niềm tin của bất động sản Việt Nam

Trải qua nhiều năm phát triển, Vingroup cũng đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá như Chủ đầu tư tốt nhất Việt Nam 2014, Top 100 công ty hàng đầu Asean 2014, doanh nghiệp tư nhân nộp thuế lớn nhất Việt Nam 2014…

Với khả năng tài chính tốt, không ngừng tăng trưởng bền vững qua các năm, có thể đáp ứng được khả năng vốn xoay vòng cho hầu hết các dự án lớn, được nhiều tổ chức, khách hàng vô cùng tin tưởng. Trên trường quốc tế, Vingroup cũng là một trong những tập đoàn được các đối tác nước ngoài tin tưởng, giao trọng trách, dự án lớn thực hiện.

Hiện tại, dự án biệt thự Vinhomes Riverside đang được khá nhiều khách hàng và nhà đầu tư chú ý, giao bán Vinhomes Riverside giai đoạn 1 và Vinhomes Riverside giai đoạn 2 đã được triển khai và hoàn thành.

Trong tương lai gần, các căn biệt thự tại đây sẽ cực kỳ nóng sốt và nhanh chóng được bàn giao cho khách hàng toàn bộ. Vì thế, hãy sở hữu cho mình một căn biệt thự tuyệt vời ngay hôm nay để được nhận nhà với giá cực kỳ ưu đãi. Hãy liên hệ với hotline của chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia bất động sản hàng đầu chia sẻ kinh nghiệm cũng như tư vấn chi tiết về dự án này nhé!

>>> Tham khảo chi tiết: https://vinhomesriversidehanoi.com/