Đà Nẵng là thành phố đẹp và phát triển mạnh về mảng du lịch, vì thế dịch vụ thi công bảng hiệu tại Đà Nẵng cũng rất đa dạng và đặc sắc. Và thông thường thì doanh nghiệp/đơn vị của bạn sẽ phải thuê một bên khác thực hiện, nhưng để đạt được kết quả tốt cho một chiến dịch truyền thông thì bạn cũng phải nắm được các tiêu chí về một bảng hiệu quảng cáo..

Lựa chọn bảng hiệu quảng cáo phù hợp với đặc thù ngành hàng và chi phí 

Thi công bảng hiệu tại Đà Nẵng có rất nhiều loại khác nhau như: bảng điện tử, mặt dựng alu, hộp đèn, chữ nổi, màn hình Led, trivision, bảng quảng cáo, bảng chuyển hình Rolling, … Nhưng loại bảng hiệu quảng cáo đều có ưu điểm, nhược điểm khác nhau và tùy thuộc vào đặc thù từng ngành hàng. Vì vậy việc lựa chọn và sử dụng đúng loại bảng hiệu phù hợp là bước đầu tiên bạn nên thực hiện. 

Lựa chọn chất liệu phù hợp cho loại bảng hiệu đã chọn

Thi công bảng hiệu tại Đà Nẵng

Thi công bảng hiệu tại Đà Nẵng đẹp

Việc lựa chọn chất liệu tốt nhất bạn cần tham khảo của đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng, Với nhiều loại bảng hiệu thì vật liệu được sử dụng trong ngày quảng cáo (vật tư quảng cáo) cũng đa dạng. Để lựa chọn loại vật tư quảng cáo phù hợp doanh nghiệp/đơn vị của bạn cần cân nhắc về quy cách thi công, thiết kế bảng hiệu và ngân sách. Vật tư trên thị trường đang được sử dụng phổ biến như: Inox, gỗ,alumiun, mica, tôn, bạt hiflex, decal, PP…

Thiết kế quảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp

Thiết kế bảng hiệu bạn có thể tự làm hoặc thuê luôn đơn vị thi công bảng hiệu tại Đà Nẵng. Bước này rất quan trọng bởi sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của một bảng hiệu hay kế hoạch truyền thông. Ngoài ra bạn cũng cần phải xem xét khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu như thế nào là phù hợp. Và các vấn khác: chiều cao bảng hiệu, màu sắc, ánh sáng và thời gian của người đi đường.

Hiểu về quy định lắp đặt thi công bảng hiệu tại Đà Nẵng 

Hiện nay nhiều thành phố lớn, không chỉ riêng Đà Nẵng đã có quy định khắt khe hơn về treo bảng hiệu quảng cáo. Họ sẽ có những qui định riêng về loại hình dạng, nội dung hoặc kích thước của các bảng quảng cáo ngoài trời này.

Lựa chọn công ty thi công bảng hiệu tại Đà Nẵng uy tín 

Một đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo thì đa phần sẽ đảm nhiệm phẩn thi công, lắp đặt. Vì thế bạn cần tìm một công ty uy tín, tay nghề cao, chất lượng tốt, họ chuyên về loại vật liệu bảng hiệu quảng cáo. Điều này sẽ giúp sản phẩm của doanh nghiệp/đơn vị bạn ấn tượng hơn trong mắt khách hàng.

Tổng hợp các mẫu thi công bảng hiệu tại Đà Nẵng đẹp 2019

Mẫu bảng hiệu alu chữ nổi mica

Mẫu bảng hiệu alu chữ nổi mica

Mẫu bảng hiệu alu chữ nổi mica nổi bật và ấn tượng

Bảng hiệu alu đang được lựa chọn nhiều nhất. Nội dung quảng cáo này thường là chữ, logo được gia công từ chất liệu mica. Chữ nổi mica có thể kết hợp với đèn led để nổi vật và nâng cao hiệu quả, làm bảng hiệu trở nên rực rỡ về đêm.

Mẫu bảng hiệu alu chữ nổi inox

Mẫu bảng hiệu này được sử dụng cho shop thời trang, cửa hàng, quán kara bởi gắn chữ nổi cùng kiểu chữ bắt mắt, cuốn hút. Mẫu biển quảng cáo alu chữ nổi inox đang cực kì yêu thích khi chất lượng tốt, giá cả lại không quá đắt so với những loại biển quảng cáo khác.

Mặt dựng bảng hiệu alu

Thi công bảng hiệu tại Đà Nẵng thì mặt dựng bảng hiệu alu được được sử dụng thông dụng với những màu sắc theo sở thích phù hợp với từng ngành hàng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp/đơn vị của bạn khi thực hiện chiến lược truyền thông của mình.

Mẫu bảng hiệu alu chữ nổi alu, đèn led

Những mẫu bảng quảng cáo kích cỡ lớn trên 60 cm thì mẫu biển này thường áp dụng. Nội dung chữ được cắt CNC, uốn nổi hông chữ tối thiểu 10 cm và bề mặt chữ đục lỗ gắn đèn led. Một kiểu biển quảng cáo đẹp, sang trọng, ấn tượng và thu hút lượng lớn khách hàng.

Thi công bảng hiệu tại Đà Nẵng bạn có thể liên hệ công ty quảng cáo Zoom, đơn vị uy tín và đang hợp tác hàng nghìn thương hiệu nổi tiếng. Thông tin liên hệ:

Liên hệ: 0934 555 655 

Email: zoom@zadv.vn 

Địa chỉ: 99A đường 30 tháng 4 – Đà Nẵng

Website: https://zadv.vn/

>>> Xem chi tiết dịch vụ thi công bảng hiệu: https://zadv.vn/lam-bien-quang-cao-alu-tai-da-nang/