La Partenza là một trong những dự án bất động sản hàng đầu tại Nhà Bè và nhận được sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Dự án được xây dựng và phát triển theo phong cách châu Âu. Vì vậy, ngày càng có nhiều nhà đầu tư muốn sở hữu những căn hộ cao cấp tại đây. Vậy những cái tên nào giúp khẳng định chất lượng dự án La Partenza?

Tổng quan về dự án La Partenza 

Dự án La Partenza đang ngày càng trở nên hot trên thị trường bất động sản Sài Gòn. Ngoài ra, dự án này còn được nằm trên một vùng đất trù phú, có điều kiện phát triển kinh tế và thiên nhiên ôn hòa. Do đó, nơi đây đã thu hút được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư.

chung-cu-La-Partenza

Dự án La Partenza được biết đến là công trình tiềm năng phát triển đầu tư

Tổng quan về dự án La Partenza Nhà Bè:

– Tên dự án: LA Partenza

– Chủ đầu tư: Giao Hưởng Xanh – Công ty thành viên của Khải Hoàn Land

– Đơn vị xây dựng: Công ty CP Xây dựng Mekong

– Loại hình phát triển: Căn hộ, officetel, thương mại, shophouse

– Vị trí: Mặt tiền Lê Văn Lương, huyện Nhà Bè, TP HCM

– Tổng diện tích xây dựng: 18.412,6m2

– Mật độ xây dựng toàn khu: 26%

– Quy mô chung cư LA Partenza: gồm 3 block

– Số tầng cao: 25 – 27 tầng

– Số lượng: 1.245 căn hộ cao cấp

– Ký HĐMB: 2/2020

Vị trí dự án căn hộ La Partenza Nhà Bè

Dự án La Partenza sở hữu một vị trí đắc địa ngay trên mặt tiền của đường Lê Văn Lương. Đây chính là tuyến đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn. 

vi-tri-chung-cu-La-Partenza-1

Vị trí Dự án La Partenza vô cùng thuận lợi

Từ chung cư La Partenza, cư dân có thẻ di chuyển một cách thuận lợi đến  khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm quận 7, những tiện ích, dịch vụ của khu Nam Sài Gòn. Liên kết vùng từ căn hộ LA Partenza Nhà Bè như sau:

– Cách khu đô thị GS MetroCity chừng 600m

– Cách trường quốc tế Mỹ AS 3km

– Cách cầu Phước Long 4km

– Cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 5,5km

– Cách khu đô thị Hiệp Phước 7km

– Cách bệnh viện Pháp Việt 7,5km

– Cách tâm quận 1 và 3 khoảng 9km

Những cái tên giúp khẳng định chất lượng dự án La Partenza

Để đảm bảo được tiềm năng tăng giá của dự án và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường BĐS Nam Sài Gòn. La Partenza đã được xây dựng bởi những cái tên có tiếng trong ngành bất động sản. Dưới đây là những cái tên giúp khẳng định chất lượng dự án La Partenza.

chung-cu-La-Partenza-HCM

Dự án La Partenza được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín cùng nhiều tiềm năng phát triển

Chủ đầu tư dự án Khải Hoàn Land

Đây là một trong những công ty được thành lập và phát triển với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS.Với những định hướng kinh doanh đúng đắn, Khải Hoàn Land đã nhanh chóng trở thành một tập đoàn uy tín và ngày càng khẳng định được vị trí trên thị trường phía Nam.

Sự ổn định về tài chính với vốn điều lệ lên đến 5.300 tỷ đồng, nguồn nhân lực hơn 5.000 nhân viên tại 30 chi nhánh trải dài khắp Bắc Trung Nam. Điều này đã mang tới thế mạnh cốt lõi khi Khải Hoàn Land đang sở hữu hệ thống phân phối bất động sản hàng đầu.

Đơn vị xây dựng Công ty CP xây dựng Mekong

Những cái tên giúp khẳng định chất lượng dự án La Partenza không thể bỏ qua đơn vị xây dựng Mekong. Hiện nay, công ty đang hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực như: kinh doanh bất động sản, tư vấn đầu tư, kinh doanh dịch vụ…

Công ty cổ phần xây dựng Mekong là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng các dự án chung cư. Cho đến ngày này, Mekong Group đã và đang vững bước trên con đường phát triển và khẳng định thương hiệu uy tín bậc nhất của mình.

Thế mạnh của đơn vị này chính là Đầu tư xây dựng Dự án, Kinh doanh và quản lý tòa nhà, tài chính chứng khoán,…Vì vậy, dự án La Partenza đã lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín này.

Như vậy, với những cái tên giúp khẳng định chất lượng dự án La Partenza mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, chắc hẳn đã giúp các bạn có niềm tin khi đầu tư dự án. Mong rằng, sự lựa chọn của các bạn sẽ mang tới lợi nhuận, giá trị cho dự án này.