Để có được những hiệu quả trong việc phát triển du lịch, Ninh Thuận cần những bàn đạp phát triển dự án hiệu quả. Một trong những động lực phát triển của nơi này chính là các dự án bất động sản tiềm năng đang phát triển. Điển hình trong số đó là dự án Mũi Dinh Eco Park Ninh Thuận.

Cùng chúng tôi điểm qua những hiệu quả trong quá trình phát triển dự án này trong bài viết dưới đây. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ đem đến cho bạn đọc những lý do hoàn hảo khiến dự án Mũi Dinh Eco Park Ninh Thuận trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các cư dân tương lai, khách du lịch mà những nhà đầu tư.

Những thông tin tổng quan về dự án Mũi Dinh Eco Park Ninh Thuận

  • Tên chính thức của dự án: Khu nghỉ dưỡng Mũi Dinh EcoPark
  • Địa điểm: Tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam
  • Chủ đầu tư: Crystal Bay
  • Đối tượng tham gia: VGC là đối tác địa phương hợp tác với Chapman Taylor trong giai đoạn thiết kế khái niệm quy hoạch và chịu trách nhiệm chính cho hồ sơ quy hoạch 1/500.
  • Tổng diện tích dự án: 766,23 ha
  • Mô tả: Khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm trong khu vực của ngọn hải đăng nổi tiếng có mặt ở Mũi Dinh với biển xanh bao quanh. Toàn bộ khu vực được chia thành 8 khu vực với phong cách thiết kế khác nhau để thu hút khách du lịch khác:

Mũi Dinh Eco Park

Vị trí dự án Mũi Dinh Eco Park Ninh Thuận

Ninh Thuận được bao quanh ba phần tư lãnh thổ bởi những ngọn núi cao chắn gió mùa  đông  từ  phía bắc và tây nam, mang theo mây và mưa đến đồng bằng hẹp, vì vậy thời tiết của NInh Thuận có cả mùa nắng và mùa mưa Thấp nhất cả nước. Ngược lại, các khe núi hẹp và cửa sông hẹp tạo ra một “phễu gió” để tạo điều kiện cho gió biển thổi mạnh vào lưu vực Ninh Thuận, ngoài khí hậu khô và nóng, nên vào mùa khô, Toàn bộ khu vực Ninh Thuận Gió cát mù mịt trên những cánh đồng khô và nắng cháy như sa mạc.

Một yếu tố khác, Ninh Thuận là thị trấn nằm giữa “tam giác du lịch” Nha Trang – Đà Lạt – Phan Thiết, nên ngành du lịch Ninh Thuận có cơ hội phát triển nhưng không gặp phải những thách thức cạnh tranh với các vùng du lịch lân cận

Từ Phan Rang đến Mũi Dinh, du khách chọn một cách thuận tiện và hấp dẫn để đi du lịch, như đi qua cầu An Đông và chạy dọc theo con đường ven biển để chiêm ngưỡng những cồn cát rộng lớn với nhiều hình thức thu hút. dọc đường ra biển.

Bãi biển Mũi Dinh nói riêng và du lịch Ninh Thuận nói chung đã được nhắc đến rất nhiều trong các Blog  review du lịchViệt Nam

Tiện ích dự án Mũi Dinh Eco Park

Nằm gần con đường ven biển đẹp nhất Việt Nam với sự hiện diện của những hàng cây cao lớn và hùng vĩ mọc lên theo sóng bão, Ngoài ra, dự án còn sở hữu Công viên sinh thái Cape, một dự án có diện tích hơn 700 ha với 7 khách sạn, Công viên các điểm tham quan, câu lạc bộ bãi biển, câu lạc bộ núi và 500 biệt thự nhìn ra biển.

Công viên sinh thái Mũi Dinh là một dự án phát triển phức tạp ở vùng núi ven biển, dự án sẽ bao gồm sáu khách sạn nghỉ dưỡng riêng biệt, một khách sạn kết hợp kinh doanh thương hiệu cao cấp, công viên giải trí, câu lạc bộ bãi biển, câu lạc bộ núi và biệt thự với tầm nhìn ra biển, hy vọng trong tương lai gần, đây là điểm đến lý tưởng mới cho du khách đến Ninh Thuận.

Mũi Dinh Eco Park Ninh Thuận

Thiết kế và mặt bằng dự án Mũi Dinh Eco Park

Các chuyên gia bất động sản cho biết, quy luật phát triển bất động sản nghỉ dưỡng vẫn dựa vào những khu vực có “mặt trận ven biển”. Tương lai của Ninh Thuận sẽ gần giống với thành phố hạng nhất của Phan Thiết, – “thủ đô du lịch” của Việt Nam, và cũng sẽ kết nối thuận tiện với sân bay BOT Phan Thiết đang được xây dựng. Xu hướng gián tiếp, kết nối đô thị, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và cách bố trí của các nhà đầu tư lớn, bao gồm các trò chơi lớn, khiến Ninh Thuận có cơ hội trở thành “điểm đến thiên niên kỷ mới”.

Dự án được kỳ vọng sẽ phát triển thiết kê theo hướng tổng thể và đem đến cho những khách hàng hiệu quả tuyệt vời để du lịch, nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh.

Để nắm rõ hơn thông tin dự án nghỉ dưỡng MŨI DINH ECOPARK nói riêng và các dự án Crystal Bay tại Ninh Thuận, vui lòng xem tại đây: https://teccorp.vn/mui-dinh-ecopark-ninh-thuan