Chuyên trang đăng tin nhà đất IMUABANBDS chính thức ra mắt công chúng vào ngày 04/6/2016. Sự ra đời của kênh rao vặt này cho phép người dùng có thể đăng tin bán nhà miễn phí với khá nhiều lợi ích.

IMUABANBDS được ra đời với mục tiêu cung cấp dịch vụ thương mại điện tử sàn giao dịch bất động sản, mua bán bất động sản trực tuyến. Với đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm, IMUABANBDS đã tạo nên nền tảng website TMĐT khá thân thiện, dễ sử dụng và hiệu quả cho người dùng. Xem thêm dự án tại: http://www.datgia-residence.vn

IMUABANBDS là chuyên trang đăng tin bán nhà miễn phí tóp đầu hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những người tham gia giao dịch đăng tin mua bán nhà đất, IMUABANBDS cung cấp dịch vụ đăng tin bán nhà với những đặc điểm sau:

  • Cam kết mọi thông tin mua bán bất động sản được cung cấp mới nhất, chính xác nhất, khả năng cạnh tranh nhất và hiệu quả nhất.
  • Người bán có thể dễ dàng đăng tin nhà đất và cung cấp đến hàng triệu lượt người truy cập mỗi ngày trên web.
  • Bổ sung những tính năng tìm kiếm hiệu quả giúp người mua dễ dàng tìm được nhà đất phù hợp với nhu cầu một cách nhanh nhất.

Hướng dẫn đăng tin bán nhà lên IMUABANBDS

1. Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh

Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh. Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg, bmp, hoặc gif.

2. Đăng ký tài khoản trên IMUABANBDS

imuabanbds

imuabanbds

Truy cập website và chọn mục “Đăng ký”, điền thông tin theo mẫu để hoàn thành.

Ngoài ra, bạn có thể chọn nút “Đăng nhập Facebook” để thực hiện đăng ký và đăng nhập nhanh bằng tài khoản Facebook hiện có của bạn.

3. Đăng nhập vào tài khoản thành viên với thông tin đã được đăng ký ở Bước 2.

imuabanbds

imuabanbds

4. Thực hiện đăng tin bán nhà lên IMUABANBDS

4. Thực hiện đăng tin bán nhà lên IMUABANBDS

Thực hiện đăng tin bán nhà lên IMUABANBDS

Vào mục “Đăng tin” và Thực hiện các bước nhập thông tin, hình ảnh bất động sản theo hướng dẫn trên web. Ở bước này thành viên cần tham khảo quy định đăng tin để đảm bảo tin đăng được soạn thảo đúng quy định, đảm bảo quyền lợi của bên mua và bên bán.

5. Thanh toán và kích hoạt tin đăng

Thanh toán và kích hoạt tin đăng

Thanh toán và kích hoạt tin đăng

Sau khi tạo tin đăng xong, người bán nên xem lại nội dung tin đăng một lần nữa để xác nhận các nội dung sẽ đăng, sau đó chọn “Thanh toán và kích hoạt tin đăng” để gửi tin đăng lên IMUABANBDS

Tại IMUABANBDS có cung cấp dịch vụ đăng tin bán nhà miễn phí cho 3 tin nhắn vĩnh viễn nên bạn có thể chọn “Gói thường” để được đăng tin nhà đất miễn phí.

Sau khi thực hiện xong các bước, sẽ có màn hình thông báo thành công hiện ra.

*** Chúng tôi tin rằng IMUABANBDS là một kênh đăng tin bán nhà đáng tin cậy mà bạn nên thử khi có nhu cầu đăng tin mua bán nhà đất.

Địa chỉ website: https://imuabanbds.vn/