Tháng 10/2019 là sự bùng nổ của rất nhiều dự án bất động sản lớn hiện nay trên thị trường khu vực phía Nam trong đó phải kể tới dự án Grand Central chủ đầu tư hồng hà. Nhắc tới cái tên này nhiều nhà đầu tư đã rục rịch gọi vốn để chuẩn bị đánh một mẻ lớn ngay khi nó mở bán. 

Tiết lộ bí mật về Grand Central chủ đầu tư hồng hà 

Grand Central chủ đầu tư hồng hà

Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay có rất nhiều chủ đầu tư lớn từ các tập đoàn tên tuổi. Vì thế mà Việc khách hàng tìm hiểu thông tin về các nhà đầu tư này cũng là một trong những vấn đề quan trọng. 

Chủ đầu tư Hồng Hà là một trong những công ty được thành lập từ năm 2004 với nhiều lĩnh vực khác nhau trên thị trường. Nhưng chủ yếu vẫn là các dự án bất động sản mà họ đã đấu thầu thành công. Chẳng hạn như: Grand riverside, Saigon Pentaview và hiện tại là Grand Central tại quận 3 thành phố Hồ Chí Minh. 

Công ty với đội ngũ lãnh đạo trình độ tiến sĩ và thạc sỹ trong lĩnh vực kinh tế cùng đội ngũ điều hành nhiều kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường quốc tế đã giúp đưa tên tuổi công ty đi lên nhanh chóng. Chính điều này cũng đã giúp công ty đứng vững trên thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. 

Khi quỹ đất vàng còn sót lại tại quận 3 rơi vào tầm ngắm của chủ đầu tư này và họ đã đấu thầu thành công để xây dự án Grand Central. Chính điều đó đã mở ra một bước phát triển mới đưa tên tuổi của công ty ngày một đi xa hơn nữa. 

Dự án lần này có thể coi là một quần thể kiến trúc mang phong cách Châu Âu sang trọng và độc nhất nằm chính trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Điều này là nhiều nhà đầu tư bất động sản đang mong chờ ngày mở bán dự án để họ có cơ hội sở hữu chúng. 

Chủ đầu tư Hồng Hà là một trong những nhà đầu tư tên tuổi và uy tín trên thị trường. Vì vậy mà nhiều khách hàng rất an tâm khi trao gửi tài chính của mình vào dự án của công ty này mong kiếm một khoản lời lớn khi đầu tư. Hay đơn giản chỉ mong kiếm được một nơi ở sang trọng và tiện nghi nhất. 

Grand Central chủ đầu tư hồng hà có gì hấp dẫn?

Grand Central chủ đầu tư hồng hà

Ngay khi nghe tên dự án Grand Central chủ đầu tư hồng hà rất nhiều khách hàng đã khấp khởi mừng thầm bởi họ chuẩn bị có một dự án lớn để đầu tư. Đôi khi chính cái tên chủ đầu tư cũng tạo nên một niềm tin lớn lao cho khách hàng khi mong muốn sở hữu dự án này. 

Một khi khách hàng đã rót tiền và Grand Central bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ từ dự án này như:

  • Dự án có vị trí đẹp:

Nằm trên quỹ đất vàng còn sót lại của thành phố Hồ Chí Minh nên dự án chính là một trong những nơi có vị trí lý tưởng. Nó giúp bạn thuận lợi di chuyển đến các địa điểm tại trung tâm thành phố và các vùng lân cận.

  • Có mức giá bán hấp dẫn:

Ngay khi mở bán dự án này đã được nhà đầu tư công bố mức giá bán xấp xỉ 160 triệu /m2. Với mức giá này khá gấp với nhiều nhà đầu tư hiện nay. Vì thế mà được rất nhiều nhà đầu tư mong đợi. 

  • Đẳng cấp của dự án:

Với thiết kế sang trọng theo phong cách Châu Âu, đẳng cấp ở từng phân khu trong dự án cũng làm cho khách hàng phải choáng váng. Vì thế mà khách hàng khi lựa chọn bất kỳ một dạng căn hộ nào tại dự án này đều đang hướng cuộc sống của mình tới một tầm cao mới .

  • Tiện ích cư đa dạng:

Việc những dự án lớn tích hợp các tiện ích cư chất lượng cũng chính là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Họ được quyền sở hữu các tiện ích như: hồ bơi, ngân hàng, quán cà phê, vườn nữ hoàng, phòng gym, trung tâm thương mại,…Đây cũng chính là thể hiện nhu cầu cuộc sống tất yếu của khách hàng. 

Quan những điểm này có thể thấy được quy mô dự án này của nhà đầu tư Hồng Hà. Việc bạn quyết định mua căn hộ tại dự án để mở văn phòng, ở hay đầu tư là một trong những sự lựa chọn sáng suốt và cần phải làm ngay. 

Bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay Grand Central chủ đầu tư hồng hà ngay hôm nay. Mọi thông tin dự án có thể tham khảo qua công ty bất động sản Express tại trang web: https://batdongsanexpress.vn/