Dự án Sunshine Continental Thành Thái tiếp tục được bùng nổ trong năm 2019. Dự án chung cư sang trọng hướng đến phục vụ tối đa nhu cầu “ở sang, trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp trong chỗ” của đối tượng khách nhiều tiền và khó tính khi tìm kiếm một chốn an cư ưng ý. Sản phẩm theo hơi thở thiết kế xanh độc đáo, phục vụ thế hệ cư dân hiện nay và tương lai, phù hợp với chuẩn sống tốt cho sức khỏe.

Dự án Sunshine Continental Thành Thái dễ mua 

Sunshine-Continental-Thanh-Thai

Giá thành Dự án Sunshine Continental Thành Thái sẽ là tốt nhất trong giai đoạn này bởi vì:

 • Thời điểm cuối năm, Tết đến ngày một gần nên việc tập đoàn Sunshine Group tung ra các gói ưu đãi nhân dịp năm mới là chắc chắn có. Nhiều chương trình hấp dẫn khi sở hữu căn hộ khiến khách hàng thích thú đổ xổ đi mua bất động sản. Tâm lý có nhà mới đón Tết thì ai chả thích. 
 • Dưới góc độ phân khúc, các dự án căn hộ giai đoạn mở bán đầu tiên, diện tích căn hộ hợp lý, chính sách hấp dẫn hấp dẫn, cam kết lấy được căn hộ ưng ý cho quý khách hàng. Đây cũng chính là lúc dự án đạt được ngưỡng gia tăng giá trị không ít nhất, sinh lời cao nhất. Vì chủ đầu tư sẽ gia tăng giá bán liên tục vào những giai đoạn sau.
 • Sunshine Continental chính là tiềm năng mới cho bạn và nhà đầu tư sau khi lỡ tiềm năng từ những sản phẩm khác trước đây – mà sự thành công đã là bảo chứng. Nếu bạn bỏ lỡ những dự án trước kia của Sunshine group thì sự trở lại lần này của tập đoàn chắc chắn sẽ có nhiều sự mới mẻ và cải tiến hơn nên việc dễ mua là hoàn toàn có thể. 

Dự án Sunshine Continental Thành Thái dễ bán

Dự án Sunshine Continental Thành Thái dễ bán bởi những lý do sau:

 • Tất cả những sản phẩm căn hộ trước đây đều đã tăng giá và dễ “ra hàng”
 • Đi trước đón đầu là 1 tại những triết lý cơ bản ở đầu tư. Bạn có từng ước “giá như” thời kì mình đầu tư vào các sản phẩm
 • Thời điểm cuối năm được coi như thời điểm vàng trong mọi lĩnh vực kinh doanh vì tâm lý làm cả năm và mua sắm thả ga dịp Tết đã ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người. Chính vì thế, nếu bạn đang sở hữu một căn hộ tại dự án Sunshine Conteinental Thành Thái thì nên cân nhắc việc bán ra nếu có hứng thú trong việc đầu tư bất động sản. 
 • Khan hiếm sản phẩm với quỹ đất sạch còn lại duy nhất ở quận 10
 • Pháp lý đầy đủ nhất các sản phẩm trong thành phố Hồ Chí Minh 
 • Sản phẩm Sunshine quận 10 sẽ được bán với giá ưu đãi. Một giá bán hoàn toàn hợp lý đối với căn hộ tiêu chuẩn A+ và là tầm giá kỳ vọng của những nhà đầu tư lướt sóng, giới đầu tư xem đây là thời điểm lý tưởng để “rót tiền” tìm kiếm nguồn lợi nhuận. Bên cạnh đó CĐT cũng hỗ trợ phương thức thanh toán rất dễ dàng, đây cũng là lợi thế tốt cho chủ đầu tư.

Dự án Sunshine Continental Thành Thái dễ cho thu

du-an-Sunshine-Continental-Thanh-Thai

 • Dự án Sunshine Continental Thành Thái  phong phú về tiện ích, thiết kế cao cấp, cảnh quan xung quanh tươi mát, view đẹp, vị trí đắc địa, nội thất sang trọng đa dạng tiện nghi, diện tích được chia và phân bổ phù hợp nên bạn có thể cho thuê ngay khi nhận nhà.
 • Các căn hộ từ 1-2-3 PN đều được bàn giao hoàn thiện cho bạn giai đoạn một với mọi căn hộ được thiết bị nội thất cũng như vật liệu hoàn thành toàn diện như nhà mẫu.
 • Mọi căn hộ Sunshine Continental đều được chủ đầu tư cũng như nhà thiết kế, đối tác xây dựng trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất, không kém cạnh so với các dự án trên thế giới. Thiết bị thiết kế bên trong tinh tế đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu, quý khách hàng có thể ở tại căn hộ ngay sau khi nhận nhà

Với tiêu chí uy tín là quy hoạch các khu dân cư cao cấp xanh với đầy đủ tiện ích thông minh, vị trí đắc địa, thiết kế vươn tầm thế giới Sunshine Group luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đối với  dự án Sunshine Continental Thành Thái cũng vậy, khách hàng chắc chắn sẽ được trải nghiệm cảm giác sang trọng, đẳng cấp, thời thượng khi lựa chọn nơi đây làm chỗ an cư. Mọi thông tin dự án có thể tham khảo tại: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-continental-quan-10.html